In decal dán bồn nước, máy nước nóng

Nếu bạn đang có nhu cầu in tem nhãn để dán bồn nước hoặc các máy nước nóng năng lượng mặt trời thì hãy liên hệ đến Thế Giới Decal để được tư vấn sử dụng dịch vụ. Hiện Thế Giới Decal nhận thiết kế, in, cắt decal dán nhãn bồn inox, bồn nhựa đựng nước và bồn kim loại, máy nước nóng năng lượng mặt trời và các loại bồn chứa để ngoài trời yêu cầu chịu mưa nắng và thời tiết, nhiệt độ khắc nghiệt.

in-decal-dan-bon-nuoc-may-nuoc-nong-1

Quy trình dịch vụ: Quý khách đo sản phẩm, lấy kích thước nhãn cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu nhãn bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần in, cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu in, cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành in, cắt nhãn decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Với dịch vụ này – nhờ hệ thống máy móc hiện đại sẵn có cùng đội ngũ thiết kế, thợ giàu kinh nghiệm, Thế Giới Decal có thể đáp ứng đơn hàng với số lượng không giới hạn – từ chỉ 1-2 sản phẩm cho đến hàng chục ngàn sản phẩm, bất kể kích thước, hình dáng, vật liệu.

in-decal-dan-bon-nuoc-may-nuoc-nong-2

Với các bồn chứa nước inox, nhựa hay máy nước nóng năng lượng mặt trời, thì yếu tố chịu nhiệt cao và tính oxy hóa cao cùng sự xói mòn do mưa, gió, cát, bụi sẽ làm vật liệu làm nhãn dán mau hư hỏng, bay màu. Chính vì vậy, Thế Giới Decal đã cung cấp thêm các lựa chọn cho khách hàng cần bảo hành sản phẩm lâu dài loại decal chuyên dụng được bảo hành từ 1-5 năm: Decal Avery (Mỹ). Với loại vật liệu này, dù tác động của môi trường thế nào thì nhãn decal dán bồn nước, máy nước nóng của quý khách cũng vẫn đẹp như mới sau nhiều năm sử dụng.