In chuyển nhiệt mũ bảo hiểm số lượng lớn

Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt mũ bảo hiểm số lượng lớn và giá tốt nhất thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

in-decal-chuyen-nhiet-hinh-anh-mu-bao-hiem-1

In decal chuyển nhiệt nón bảo hiểm đang được sử dụng rộng rãi cho các nhà sản xuất và thiết kế nhờ ưu điểm vượt trội về chất lượng hình ảnh đẹp, độ bền cao với giá thành rất phù hợp.

Để thực hiện, bạn điều chỉnh máy cắt về đúng vị trí sao cho cắt được màng keo phía trên nhưng không cắt phạm qua phần giấy phía dưới. Sau đó, dùng phần mềm Corel để thiết kế file, đặt khổ giấy theo kích thước khổ giấy cần cắt và khởi động máy cắt. Nên chọn phông chữ dễ đọc, to, rõ ràng; chọn chế độ cắt ngược, cắt qua gương.

Khi cắt xong, bạn lấy khổ giấy đã được cắt ra khỏi máy cắt, loại bỏ những phần không cần thiết, chỉ giữ lại chữ cần in. In hình lên nón bảo hiểm. Tới công đoạn này, bạn là hình ảnh, chờ nguội rồi bóc phần giấy ra nhẹ nhàng.

Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.

Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.

Với phương pháp in chuyển nhiệt trên nón bảo hiểm bạn có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.