In chuyển nhiệt chất liệu thủy tinh.

Nếu bạn đang có ý định muốn làm mới lại các đồ dùng bằng thủy tinh, hoặc đang có nhu cầu in ly, chén thủy tinh làm quà tặng, quà biếu cho công ty, xí nghiệp… thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ giá tốt nhất thị trường.

dich-vu-cat-decal-nhiet-ep-ly-thuy-tinh-1

Với ưu điểm sản phẩm in có độ sắc nét cao, hình in trung thực, in được nhiều hình mà các kỹ thuật in cơ bản truyền thống khó in được, không bị tình trạng lem màu, độ bền cao, có thể in được hình in chuyển màu nên phương pháp in chuyển nhiệt đang được sự dụng rông rãi trên thị trường.

Để chuyển nhiệt lên chất liệu thủy tinh, chúng tôi dùng mực in chuyển nhiệt in trên giấy in nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng thiết bị ép để chuyển hình vào vật liệu in. Hệ thống máy in khổ lớn giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, in được số lượng lớn hình ảnh nhỏ trên một khổ in lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.

Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, sáng tạo, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, thời gian phục vụ nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

550x100-decal-add