Dịch vụ in tem vỡ

Tem vỡ là một tên gọi khác của tem bảo hành, được dùng để dán bảo hành trên các sản phầm hàng hóa nhằm chống lại hàng giả, hàng nhái.

dich-vu-in-tem-vo-1

Hiện trên thị trường, người ta thường sử dụng tem vỡ dạng dai, bởi đây là dạng tem có độ dính tốt, bám lâu nên có thể dán được trên các bề mặt gồ ghề dùng để làm tem niêm phong, dán thiết bị máy móc. Đặc biệt, tem vỡ hologram (tem 7 màu) với tính ưu việt là khó làm giả do nguyên liệu không phổ biến cũng như đòi hỏi trang thiết bị máy hiện đại ở các công ty in lớn có uy tín. Tem vỡ hologram thường được dán trên các sản phẩm cao cấp, mĩ phẩm, linh kiện điện tử như tem điện thoại nokia, tem samsung, tem nước hoa, tem chống làm giả dán lên sách báo, ấn phẩm lưu hành đặc biệt.

Thế Giới Decal với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành tem nhãn sẽ là địa chỉ hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của quý khách hàng. Nhằm đảm bảo cho tem có độ bền lâu, màu sắc đẹp, chúng tôi ưu tiên sử dụng công nghệ in offset để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Với các thiết bị in hiện đại, giấy in decal chuyện dụng, đội ngũ nhân viên làm việc kinh nghiệm, chắc chắn sẽ là địa chỉ tinh cậy dành cho bạn.

5 (100%) 13 votes